HOTLINE: 090.6363.983
Trang Chủ Tin Tức Giới thiệu Liên hệ
Đăng nhập | Đăng ký

Facebook Google + Youtube

Video
BANNER_ADV_LEFT
BANNER_ADV_RIGHT

LOA KÈM MICRO 3 IN 1 YS-11 CỰC HAY

Kho hàng: Còn hàng

Mã sản phẩm: YS-11

390.000đ

Lượt xem: 10

Số lượng:  
Share |

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm
Micro kèm loa Bluetooth YS-11 là phiên bản nâng cấp mới của dòng YS-10 với thiết kế tinh tế và bắt mắt hơn sản phẩm cũ. Thiết bị tích hợp 2 loa ngoài công suất 3W cho khả năng phát nhạc to, rõ ràng.
Thông qua kết nối Bluetooth, người dùng có thể phát nhạc trực tiếp từ thiết bị di động của mình để hát karaoke. Đặc biệt, micro tự động ghi nhớ thiết bị sau lần kết nối đầu tiên và bắt kết nối khi cả 2 cùng khả dụng.
Đặc biệt, bảng điều khiển được thiết kế ngay trên thân tay cầm của micro, giúp bạn thuận tiện điều chỉnh ngay trong quá trình hát, mà không làm gián đoạn cuộc vui.
Hướng dẫn sử dụng:
– Bật mic: Ấn nút nguồn để khởi động thiết bị, đèn xanh sẽ bật sáng.
– Kết nối bluetooth: Mở bluetooth của điện thoại lên, chọn thiết bị có tên YSD và chạm để ghép đôi. Có tiêng tút tút vang lên chứng tỏ mic đã được kết nối với điện thoại thành công.
– Hát karaoke: Mở ứng dụng nghe nhạc ưa thích của bạn lên như youtube, zing mp3 và phát các bài hát mà bạn yêu thích. Âm lượng có thể được điều chỉnh ngay trên điện thoại hoặc ấn và giữ nút V+ hay V- trên thân mic.
– Điều chỉnh mic: Điều chỉnh âm lượng giọng hát và độ vang tương ứng với nút volume và echo trên thiết bị.
Lưu ý: – Sau lần ghép đôi thành công đầu tiên, mic YS 11 sẽ tự khởi động và ghép đôi với điện thoại khi cả 2 ở trong trạng thái khả dụng trong lần sử dụng tiếp theo.
– Nếu bạn muốn ngắt kết nối đến thiết bị, rất đơn giản hãy tắt bluetooth của điện thoại đi hoặc xóa thiết bị trong phần quản lý bluetooth.
– Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc, hãy làm giống như các bước bên trên, tuy nhiên phần volume mic bạn để mức thấp nhất.BÌNH LUẬN

Sản phẩm cùng loại
MICRO KÈM LOA BLUETOOTH...

Giá bán lẻ:99.000 Vnđ

MICRO KARAOKE BLUETOOTH...

Giá bán lẻ:340.000 Vnđ

MICRO KARAOKE BLUETOOTH...

Giá bán lẻ:320.000 Vnđ

MICRO KÈM LOA BLUETOOTH 3...

Giá bán lẻ:169.000 Vnđ

 
Quảng cáo

ảnh 8

ảnh 7

ảnh 6

ảnh 5

ảnh 4

ảnh 3

ảnh 2

ảnh 1

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Nội dung đang cập nhật..............