HOTLINE: 090.6363.983
Trang Chủ Tin Tức Giới thiệu Liên hệ
Đăng nhập | Đăng ký

Facebook Google + Youtube

Video
BANNER_ADV_LEFT
BANNER_ADV_RIGHT

Đọ khả năng quay video của Galaxy S5 với Lumia 1020

Ngày đăng: Thứ năm - 12/03/2015 23:50 - Lượt xem: 17

Bằng cách so sánh trực quan, một thành viên của trang NokiaPowerUser đã tiến hành quay video bằng cả hai thiết bị trên cùng một lúc và giúp người dùng nhận ra sự chênh lệch trong khả năng của từng thiết bị.

Do cả hai hệ thống camera này đều có thể quay video ở chuẩn Full HD 1080p nên độ phân giải của camera sẽ không ảnh hưởng nhiều ở đây (Camera của Lumia có tới 41 MP trong khi Galaxy S5 chỉ có 16 MP).

Galaxy S5 camera

Galaxy S5 camera

Bù lại các công nghệ như cảm biến ánh sáng, khả năng chống rung, độ zoom và bộ lọc tiếng sẽ quyết định đến chất lượng của đoạn video. Như mọi người có thể thấy, video quay bằng Lumia 1020 có màu sắc khá thực còn Galaxy S5 cho tông màu sặc sỡ và không quá trung thực.

Mặc dù được trang bị công nghệ ổn định kỹ thuật số nhưng camera của siêu phẩm Samsung cũng khó bì được công nghệ ổn định quang học trên Lumia 1020, kết quả là video của S5 khá rung khi vừa di chuyển vừa quay phim.

Cảm biến ISOCELL trên sản phẩm của Samsung cũng không quá nổi trội so với PureView của Nokia khiến cho khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng phức tạp của S5 không được tốt (ánh sáng có xu hướng gây chói).

Bộ lọc tiếng của hai thiết bị về cơ bản là ngang ngữa nhau và bạn có thể cảm nhận được khả năng ghi âm của mỗi thiết bị từ khoảng 1 phút 30 giây của video trở đi. Khả năng zoom của Lumia 1020 về cơ bản là gần hơn so với Galaxy S5 nhưng chất lượng hình ảnh khi zoom không bị thay đổi nhiều.

Lumia 1020 camera

Lumia 1020 camera

Một lần nữa có thể khẳng định danh hiệu nhà vô địch camera của Lumia 1020 không sai chút nào và đây hoàn toàn là một thiết bị cho phép quay phim, chụp ảnh tốt nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN

Những tin mới hơn:

Đánh giá OPPO Find 7a, tinh tế trong thiết kế (phần 1)Đánh giá OPPO Find 7a, tinh tế trong thiết kế (phần 1)

LG G3 sẽ có thêm bút cảm ứng hay ăng ten TV?LG G3 sẽ có thêm bút cảm ứng hay ăng ten TV?

Những tin cũ hơn:

Smartphone chủ lực mới của Huawei cực kỳ giống iPhoneSmartphone chủ lực mới của Huawei cực kỳ giống iPhone

Nexus 6 đẹp lạ bên cạnh đàn anh Nexus 5Nexus 6 đẹp lạ bên cạnh đàn anh Nexus 5

 
Quảng cáo

ảnh 8

ảnh 7

ảnh 6

ảnh 5

ảnh 4

ảnh 3

ảnh 2

ảnh 1

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Nội dung đang cập nhật..............